Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 26-06-2018

Ngày hội Kết nối Gia đình 2018

Nhằm tăng cường hiệu quả công tác xây dựng gia đình, kết nối vai trò, trách nhiệm của các thành viên trong gia đình góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức xây dựng cuộc sống gia đình, ngày 24/6/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Ngày hội kết nối gia đình năm 2018 tại Trụ sở Huyện đoàn – Nhà Thiếu nhi huyện.

          Ngày hội đã diễn ra sôi sổi với các nội dung như Hội thi “Gia đình vào bếp”, Góc sân chơi gia đình vượt khó, Hội thi vẽ tranh của bé, chủ đề “Gia đình yêu thương” và đặc biệt các gia đình sẽ có dịp lưu lại hình ảnh của mình khi tham gia ngày hội tại góc chụp ảnh “Khoảnh khắc gia đình”. Xen lẫn giữa các hoạt động là những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội và hiểu nhau của các thành viên. Mỗi trò chơi đều để lại những thử thách và tiếng cười vui vẻ đến các thành viên trong gia đình.  

    

          Đồng thời, nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018), nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu, tích cực gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam góp phần thực hiện hiệu quả hoạt động Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình, hạnh phúc, bền vững đến năm 2020 “, Ban Tổ chức Ngày hội đã tổ chức tuyên dương 26 Gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2018.

          Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao khen thưởng cho Hội thi nấu ăn và Hội thi vẽ tranh cho các gia đình và các em thiếu nhi xuất sắc nhất.

                                                                     Ban Mặt trận Huyện đoàn.

 

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Huyện đoàn với những gian hàng Hội Xuân 2019
Bình Chánh tổ chức Chương trình "Lãnh đạo huyện gặp gỡ thiếu nhi" Xuân Kỷ hợi năm 2019
Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức Hội thi Hùng biện Tiếng Anh dành cho đoàn viên, đội viên, học sinh năm 2019 với chủ đề “ Tự tin – Vững kỹ năng hội nhập”
Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 – triển khai chương trình năm 2019
Huyện đoàn tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh dành cho đoàn viên, đội viên học sinh khu vực trường học năm 2019 với chủ đề "Tự tin – Vững kỹ năng hội nhập"
Tuyên dương 45 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2018
Tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật Nghĩa vụ Quân sự cho đoàn viên thanh niên
Liên hoan “Nét đẹp ấp, khu phố” và Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
Đề thi tìm hiểu Luật An ninh mạng, Luật tiếp cận thông tin
Triển khai Hội thi trực tuyến tìm hiểu về 15 năm chia tách địa giới hành chính huyện Bình Chánh (03/12/2003 - 03/12/2018), chủ đề: “Bình Chánh - 15 năm xây dựng và phát triển”