Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 23-07-2018
 

Kết nạp 03 Đảng viên mới
trong Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng huyện Bình Chánh

 

Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 năm 2018 là môi trường để các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên công nhân huyện Bình Chánh trong tham gia phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, xây dựng huyện Bình Chánh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Qua các hoạt động của chiến dịch, các gương đoàn viên ưu tú là chiến sĩ tình nguyện của chiến dịch kỳ nghỉ hồng đã được rèn luyện và bồi dưỡng thêm để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng. Được sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, chiều 19/7/2018, Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện Huyện đã phối hợp với Chi bộ 1, 8, 9 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí Biện Nguyễn Kim Ngân, Nguyễn Cát Trường Vi, Lâm Tường Duy là chiến sĩ trong Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 17 năm 2018. Đây là sự ghi nhận xứng đáng sự đóng góp của các bạn trong việc phát huy vai trò, sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ trong tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và tham gia các phong trào cách mạng của thanh niên.

Đến tham dự và động viên các đảng viên mới có đồng chí Hồ Minh Tân – Phó Bí thư Huyện đoàn – Chỉ huy Trưởng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng huyện Bình Chánh, đồng chí Lê Thị Kim Tuyến – Phó Giám đốc – Bí thư Đảng Bộ Bệnh viện Huyện.

BAN CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG HUYỆN ĐOÀN.

 
  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Tuyên dương 45 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2018
Tuyên truyền Luật An ninh mạng và Luật Nghĩa vụ Quân sự cho đoàn viên thanh niên
Liên hoan “Nét đẹp ấp, khu phố” và Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
Đề thi tìm hiểu Luật An ninh mạng, Luật tiếp cận thông tin
Triển khai Hội thi trực tuyến tìm hiểu về 15 năm chia tách địa giới hành chính huyện Bình Chánh (03/12/2003 - 03/12/2018), chủ đề: “Bình Chánh - 15 năm xây dựng và phát triển”
Huyện đoàn triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Bình Chánh của UBND huyện Bình Chánh
Sân chơi hè với thiếu nhi các Khu lưu trú Văn hóa dành cho thanh niên công nhân huyện Bình Chánh
Ngày hội Kết nối Gia đình 2018
Kết nạp Đảng cho học sinh Trung học phổ thông
Tổ chức Hôi thi thuyết trình về Cuộc tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.