Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 30-10-2018

          Liên hoan “Nét đẹp ấp, khu phố”

và Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp

 

          Sáng ngày 28/10/2018, tại Trụ sở Huyện đoàn – Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh, Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức Liên hoan “Nét đẹp ấp, khu phố” và Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham gia Liên hoan, các bạn đoàn viên thanh niên tham gia các nội dung như: Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, Liên hoan Đờn ca tài tử, Triển lãm ảnh tuyên truyền về phong trào ở ấp, khu phố và tổng kết trao giải Hội thi thiết kế Video/clip về khoảnh khắc đẹp của thanh niên.

          Hội thi tuyên truyền viên Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 với  sự tham gia của 18 thí sinh đã được Ban Tổ chức chấm nội dung từ vòng loại. Mỗi thí sinh tham gia sẽ tham gia 02 nội dung: trình bày về nội dung của Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp do thí sinh đăng ký trước trong thời gian từ 5 đến 7 phút với các công cụ phần mềm hỗ trợ thuyết trình: powerpoint, prezi,…, sau đó các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi phụ về giải pháp thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp.

          Tiếp theo, Liên hoan Đờn ca tài tử năm 2018 diễn ra đã thu hút sự tham gia của 14 tiết mục đến từ các xã – thị trấn của các bạn đoàn viên thanh niên yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương, đờn ca tài tử. Sau Liên hoan, các thí sinh đã được Ban Giám khảo chuyên môn góp ý các kỹ thuật ca diễn và các kỹ năng trên sân khấu. Thông qua Liên hoan đã góp phần phát triển phong trào đờn ca tài tử trong đoàn viên thanh niên của huyện Bình Chánh.

          Song song đó, các nội dung Triển lãm ảnh tuyên truyền về phong trào ở ấp, khu phố và Hội thi thiết kế Video/clip về khoảnh khắc đẹp của thanh niên cũng thu hút sự tham gia của các cơ sở Đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên. Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 15 giải cho các đơn vị xuất sắc nhất tại các nội dung.

                                                                                                                   Ban Mặt trận

 

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Bình Chánh: Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2018 - 2019
Bình Chánh: Tổ chức Ngày hội "Thanh niên với môi trường xanh" năm 2019 gắn với hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 129
Bình Chánh: Tổ chức hành trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2019
Bình Chánh: Sẵn sáng cho Hành trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2019
Bình Chánh: Tháng thanh niên năm 2019 - Nhiều chỉ tiêu và hoạt động thiết thực
Bình Chánh: Khởi động Tháng Thanh niên năm 2019
Huyện đoàn Bình Chánh với Hội trại tòng quân năm 2019
Huyện đoàn Bình Chánh: Đồng hành cùng thanh niên với Hội trại tòng quân năm 2019
Huyện đoàn với những gian hàng Hội Xuân 2019
Bình Chánh tổ chức Chương trình "Lãnh đạo huyện gặp gỡ thiếu nhi" Xuân Kỷ hợi năm 2019