Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 20-11-2019

Huyện Bình Chánh tuyên dương 58 Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019

 

58 bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa nghìn giáo viên trẻ trên địa bàn huyện Bình Chánh được tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Bình Chánh năm 2019.

Chiều ngày 19/11/2019, tại Hội trường Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” huyện Bình Chánh năm 2019.

Chương trình hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Cẩm Nhung - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; đồng chí Nguyễn Phan Thanh Thủy - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Châu - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện; đồng chí Hồ Minh Tân - Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện cấp Ủy - BGH các trường, thường trực các cơ sở Đoàn và 58 thầy cô được tuyên dương.

Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Bình Chánh là danh hiệu được xét và trao cho cho các nhà giáo trẻ có nhiều thành tích trên địa bàn huyện. Trong các năm qua, giải thưởng luôn là niềm động viên, là mục tiêu để mỗi thầy cô giáo trẻ không ngừng phấn đấu, không ngừng rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp trồng người đầy cao quý. Với 161 hồ sơ đề cử từ các cấp, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã chọn ra 58 hồ sơ đủ tiêu chuẩn, công nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” huyện Bình Chánh năm 2019.

Phát biểu chúc mừng tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chia sẻ: “Với 58 gương điển hình nhà giáo trẻ tiêu biểu được tuyên dương ngày hôm nay, mỗi thầy cô giáo có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng cùng có một điểm chung là luôn thể hiện trách nhiệm với cái nghề mình đã chọn bằng niềm đam mê, và luôn là những tấm gương tiêu biểu trong các hoạt đông tình nguyện, chăm lo công tác an sinh xã hội. Với những thành tích đó, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy xin trân trọng biểu dương và tri ân đến quý thầy cô, mong rằng thầy cô giáo luôn phát huy những thành tích của mình đã đạt được, tiếp tục ra sức phấn đấu rèn luyện trong chuyên môn và tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào do tổ chức Đoàn phát động. Luôn là tấm gương sáng cho thầy cô giáo trẻ phấn đấu noi theo và là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ học trò vững niềm tin tiếp bước.

          Những người làm nghề giáo, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất! Ban Thường vụ Huyện đoàn hàng năm đều xác định việc tuyên dương Nhà Giáo trẻ tiêu biểu là ghi nhận những thành quả cống hiến của các nhà giáo trẻ hết sức vì công việc và phong trào Đoàn để giáo dục định hướng cho lớp thế hệ trẻ mai sau thành những công dân có ích cho xã hội. Ban Thường vụ Huyện đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện hy vọng cuộc vận động Nhà giáo trẻ tiêu biểu sẽ trở thành một phong trào rộng khắp đến toàn thể thầy cô giáo trẻ, là phương châm để thầy cô giáo ra sức phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần trách nhiệm trong sự nghiệp giáo dục và tinh thần tình nguyện qua các phong trào hành động của Đoàn và cống hiến hết mình vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người như lời Bác đã dạy./.

  Gửi email In thông tin Gửi phản hồi
CÁC TIN KHÁC

Tháng 3/2020: Tháng của Thanh niên - Tuổi trẻ huyện Bình Chánh sẵn sàng
Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Hội thi tay nghề thanh niên "Bàn tay vàng" năm 2019
Khánh thành Cầu Kênh B0
Mô hình Khu dân cư, Ấp, Khu phố không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội
Tuổi trẻ Bình Chánh tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện
Xây dựng mới 05 Khuôn viên xanh
Bình Chánh tổ chức trại hè
Ngày thanh niên cùng hành động
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ CHỈ HUY ĐỘI QUÝ THÁNG 11 NĂM 2020