Hội LHTN Việt Nam Huyện   ->   Cấp huyện

Ngày đăng tin: 29-09-2020

 

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020

 

Thiết thực hưởng ứng chương trình phối hợp hoạt động Hội và phong trào thanh niên địa bàn giáp ranh giữa huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh và huyện Bến Lức  - tỉnh Long An giai đoạn 2020 – 2022. Bên cạnh đó, thực hiện chương trình phối hợp hoạt động với Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố, sự tham gia của Đoàn Cục Quản lý Thị trường Thành phố Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Bình Chánh và Đoàn - Hội khoa Quản lý Văn hoá, nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa Thành phố, chiều ngày 26/9/2020 tại Trường Tiểu học Tân Túc, Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Chánh chỉ đạo Câu lạc bộ Sao Bắc Đẩu Bình Chánh phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2020” cho các em thiếu nhi tại địa bàn giáp ranh giữa huyện Bình Chánh  – Tp. Hồ Chí Minh và huyện Bến Lức - tỉnh Long An.

 

 

 

 

Chương trình đêm hội trăng rằm chủ đề "Trung thu sẻ chia" với mong muốn tạo ra sân chơi để các em thiếu nhi có một đêm trung thu ý nghĩa, cùng giao lưu học hỏi với nhau  gồm 10 gian hàng trò chơi dân gian, chương trình nghệ thuật đặc sắc, quà bánh và lồng đèn trung thu đã được các đơn vị chuẩn bị để phục vụ cho 550 em với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng.

 

 

 

 

 

Phát biểu chúc Tết trung thu cho các em thiếu nhi, Anh Phạm Huỳnh Minh Thiện – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Chánh đã gửi những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất: chúc các em có một cái Tết Trung thu năm 2020 thật nhiều quà, nhiều niềm vui, nhiều sân chơi, chúc cho các em luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là những em thiếu nhi học sinh xuất sắc, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn.

 

 

 

 

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

HÀNH TRÌNH VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG NĂM 2020
HÀNH TRÌNH TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI
Hội thi tay nghề thanh niên sửa xe gắn máy "Chìa khoá vàng" năm 2018
Hoạt động Ngày đoàn viên 20 tháng 3 năm 2016
Quỹ Thanh niên khởi nghiệp huyện Bình Chánh
NGAY HOI HIEN MAU NHAN DAO
17 /QĐ-UBH Thành lập và ban hành Quy chế quản lý và sử dụng
Quỹ Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp huyện Bình Chánh