Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 10-10-2020

 

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT KẾT NẠP ĐẢNG

 

Sáng ngày 09/10/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên ưu tú Ngô Kiều Trang. Dự lễ có đồng chí Quách Thanh Giang - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Chánh; cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và quần chúng trong đơn vị.

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu tham dự lễ, đảng viên mới Ngô Kiều Trang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Quách Thanh Giang - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Quách Thanh Giang - Bí thư chi bộ chúc mừng đồng chí đảng viên mới được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người đảng viên, chấp hành đúng các quy định của Điều lệ đảng, vận động người thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệt tình trong công tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, tích cực góp ý trong tự phê bình và phê bình để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và là tấm gương sáng cho các Đoàn viên, quần chúng học tập, noi theo.

 

Phạm Bích Thùy – VKSND huyện Bình Chánh

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Tháng 3/2020: Tháng của Thanh niên - Tuổi trẻ huyện Bình Chánh sẵn sàng
Huyện Bình Chánh tuyên dương 58 Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019 (Phạm Mai)
Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Hội thi tay nghề thanh niên "Bàn tay vàng" năm 2019
Khánh thành Cầu Kênh B0
Mô hình Khu dân cư, Ấp, Khu phố không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội
Tuổi trẻ Bình Chánh tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện
Xây dựng mới 05 Khuôn viên xanh
Bình Chánh tổ chức trại hè
Ngày thanh niên cùng hành động