Nhà Thiếu nhi Huyện

Ngày đăng tin: 08-08-2017
 TỔ CHỨC LIÊN HOAN THỂ DỤC NHỊP ĐIỆU NĂM 2017

Nhằm giúp thiếu nhi phát triển năng khiếu và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Tạo sân chơi vui tươi, sôi nổi tình đoàn kết gắn bó, sáng tạo giúp các em có dịp thể hiện mình, giao lưu học hỏi lẫn nhau, vừa qua Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh tổ chức Liên hoan Thể dục nhịp điệu năm 2017 đối tượng tham gia là tất cả các em thiếu nhi đang học tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Qua Liên hoan các em có tài năng trong bộ môn này sẽ được phát hiện, để tiếp tục bồi dưỡng  tham gia vào các hoạt động cấp thành.

Đây là năm đầu tiên Nhà Thiếu nhi tổ chức Liên hoan “Thể dục nhịp điệu” cấp huyện nhưng đã nhận được sự tham gia tích cực và nhiệt tình từ các trường, đặc biệt là khối Mầm non. Liên hoan thu hút 24 trường tham gia, được BTC chia làm 3 bảng: bảng A và bảng B thi Aerobic dành cho độ tuổi Mầm non và Tiểu học; bảng C dành cho độ tuổi THCS nội dung thi thể dục cổ động. Được biết đây là chương trình đầu tiên tạo sân chơi thi đấu đối với các trường khối Mầm Non, chính vì vậy thầy cô cũng như các em vô cùng háo hức ra sức luyện tập để đem về kết quả cao nhất. 

Kết thúc Liên hoan BTC trao 4 giải A, 5 giải B, 15 giải C cùng tiền thưởng và kỉ niệm chương cho các trường. Trường Mầm non Hướng Dương (Ấp 2, xã Phong Phú) đạt giải A với tổng điểm cao nhất vinh dự đại diện Nhà Thiếu nhi Bình Chánh tham gia Liên hoan “Thể dục nhịp điệu” cấp Thành tại Nhà Thiếu nhi Quận 2.

THANH BÌNH 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Liên hoan Tổng kết hoạt động nhà thiếu nhi năm 2019 (Nhà Thiếu nhi huyện)
50 TRƯỜNG HỌC CÙNG NHAU TRANH TÀI TẠI LIÊN HOAN VŨ ĐIỆU MÙA XUÂN NĂM 2020 (Nhà Thiếu nhi huyện)
Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh: Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Năm 2019 Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động cho thiếu nhi vui đón Tết Trung thu (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Trải nghiệm và trưởng thành từ Trại huấn luyện kỹ năng tổng quát năm 2019 (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh tổ chức hiệu quả các lớp kỹ năng hè ngắn hạn (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Trao giải Hội thi sáng tác thơ, văn “Ước mơ hồng” năm 2019 (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Chung kết Liên hoan Tiếng hát măng non năm 2019 (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Rộn ràng Liên hoan Em yêu chữ Việt năm 2019 trên địa bàn huyện Bình Chánh (Nhà Thiếu nhi Huyện - Nhà Thiếu nhi huyện)
Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh tổ chức Giải “Cờ Vua- Cờ Tướng” lần thứ I năm 2017