Văn bản nội bộ

Ngày đăng tin: 19-05-2019
 Bình Chánh: Liên hoan Sáng tạo Thanh thiếu nhi huyện Bình Chánh
và Ngày hội Sáng tạo Khoa học Công nghệ TP.HCM năm 2019
 

Ngày 18/5/2019, Huyện đoàn Bình Chánh phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ TP.HCM, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Chánh cùng tổ chức Liên hoan Sáng tạo Thanh thiếu nhi huyện Bình Chánh và Ngày hội Sáng tạo Khoa học Công nghệ TP.HCM năm 2019. Đến dự Liên hoan có đồng chí Ngô Thị Tú Trinh - Trưởng phòng phát triển phong trào sáng tạo, Trung tâm PT KH&CN Trẻ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn và đồng chí Lê Văn Dương – Trợ lý Thanh niên Phòng Giáo dục và đào tạo Huyện.

Liên hoan Sáng tạo Thanh thiếu nhi huyện Bình Chánh đang được diễn ra với sự tham gia của 40 sản phẩm sáng tạo và sự góp mặt của hơn 10 Câu lạc bộ - Đội - Nhóm sáng tạo với những sản phẩm chất lượng, nhiều tính mới, có nhiều ứng dụng trong đời sống và học tập.  Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, học sinh sẽ được tham dự Ngày hội Sáng tạo Khoa học Công nghệ TP.HCM với các hoạt động như Diễn đàn về nâng cao ý thức xây dựng văn minh đô thị, tuyên truyền cải tạo mỹ quan đô thị, Worhshop Kỹ năng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống để đi đến thành công, Chuyên đề Tác hại của ma túy đối với giới trẻ và Sân chơi Khoa học vui.

Liên hoan là sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích tinh thần học hỏi, sáng tạo trong thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Bình Chánh, qua đó đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học cũng như thực hiện các ước mơ trong nghiên cứu khoa học và ứng dụng trong cuộc sống, góp phần phát triển phong trào học tập, sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi, phát triển nguồn nhân lực trẻ.

T.Thảo
  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

267_TB Vê việc điều chỉnh thành phần tổ kiểm tra chuyên đề "Quy trình bình chọn và giới thiệu Đoàn viên ưu tú sang Đảng"
Bác Hồ với thanh thiếu niên
Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2019
Bình Chánh: Thăm và tặng quà cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Phú Nghĩa
Bình Chánh: Tuyên dương 129 gương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu.
Lịch tuần 17
Lịch tuần 17
228-TB/ĐTN-BTTNTH về việc tham gia HỘi thi Olypic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh mang tên "Ánh sáng soi đường" lần thứ III, năm 2019.
222-TB về việc công nhận thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019
179-TB Kết quả đánh giá, phân loại, xếp hạng thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khu vực xã thị trấn năm 2018