Tin hoạt động

Câu lạc bộ Tọa độ xanh - Nơi phát huy tư duy sáng tạo của đội viên trường THCS Vĩnh Lộc A
Vào sáng ngày thứ 7 hằng tuần, với sự phối hợp từ Khoa Sáng tạo Kỹ thuật Nhà thiếu nhi Huyện, các bạn đội viên trong CLB Tọa độ xanh của trường THCS Vĩnh Lộc A lại cùng sinh hoạt các chuyên đề, hoạt động phát huy tư duy sáng tạo.

Theo chân các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Bình Chánh
Mùa hè đến, nhiều bạn trẻ chọn cho mình một không gian để dấn thân, trải nghiệm bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ là một trong những hoạt động nhằm giúp các học sinh, giáo viên có cơ hội trải nghiệm để trưởng thành hơn
Lễ kết nạp Đoàn tại chi đoàn 10a14, Trường Trung học phổ thông Tân Túc
Lễ Kết Đoàn tại chi đoàn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Bình Chánh
Ngày hội Vì Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và an sinh xã hội
Sáng 20 -7, tại Trường Tiểu học Tân Kiên, xã Đoàn Tân Kiên – Đoàn Sở Y tế - Đoàn khối Ngân hàng tổ chức Ngày hội Vì Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và an sinh xã hội. Đến dự có bà Huỳnh Thị Năm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Trần Hồ Cảnh Phúc – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Kiên; ban ngành, đoàn thể xã cùng các đoàn viên cụm thương mại cổ phần khối ngân hàng và chi đoàn Sở y tế, 400 hộ gia đình chính sách và 200 thiếu nhi trên địa bàn.
Chương trình văn nghệ “Những cánh chim tình nguyện” – Chào mừng kỉ niệm 20 năm phong trào tình nguyện
Vào lúc 19 giờ ngày 21/7/2013, tại sân chơi thiếu nhi xã Hưng Long đã diễn ra Chương trình văn nghệ “Những cánh chim tình nguyện”. Chương trình được tổ chức bởi Đoàn khối Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Chánh và Ủy ban nhân dân xã Hưng Long.
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Chánh năm 2013
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Chánh năm 2013 là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2013) và kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013). Trong năm học vừa qua, với chủ đề “Chúng em tiến bước dưới cờ Đoàn”, nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực đã diễn ra, thu hút sự tham gia của đông đảo đội viên, thiếu nhi từ trường học đến địa bàn dân cư.
Khởi công xây dựng cầu Xóm Gò tại xã Phong Phú
Cầu Xóm Gò được khởi công đã đáp ứng lòng mong mỏi bấy lâu của người dân địa phương. Tuy đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng đã có 8 hộ dân đồng ý hiến đất mở rộng đường nối từ đường Xương Cá 2 đến cầu Xóm Gò với tổng diện tích hơn 1.000m2.
Đề cương tuyên truyền
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017
Hội thi quản trò giỏi chủ đề " Tôi - Người truyền lửa" năm 2012
Để tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, qua đó thiết thực rèn luyện kỹ năng, phát triển CLB, đội, nhóm, xây dựng lực lượng phụ trách thiếu nhi hè; sáng ngày 20/5/2012 tại Công viên Văn hóa xã Bình Chánh, Hội LHTN Việt Nam Huyện đã tổ chức Hội thi Quản trò giỏi lần 2 năm 2012, chủ đề ‘‘Tôi – Người truyền lửa’’.
Hoạt động cấp Huyện