Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 20-05-2019

Trồng 1.000 cây xanh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh

của Chủ tịch Hồ Chí Minh

         

          Sáng ngày 19/5/2019, nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Huyện đoàn Bình Chánh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Lộc A tổ chức trồng 1.000 cây xanh trên tuyến đường Rạch Cầu Suối, xã Vĩnh Lộc A với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và người dân. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ Bình Chánh lập thành tích kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Người và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2019 “Năm Thanh niên tình nguyện”. Đồng chí Hồ Minh Tân – Phó Bí thư Huyện đoàn đã tham dự và phát biểu tại Ngày hội.

          Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch vì thành phố sạch và giảm ngập nước”, Huyện đoàn Bình Chánh phát động phong trào trồng cây trong đoàn viên, thanh niên và người dân . Theo đó, mỗi cán bộ Đoàn – Hội, mỗi đoàn viên thanh niên huyện Bình Chánh bằng tất cả tinh thần, ý thức, trách nhiệm cao nhất; sẽ là những hạt nhân đi đầu trong phong trào trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và người thân thực hiện tốt phong trào trồng cây góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng huyện Bình Chánh ngày càng  xanh – sạch – đẹp, có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

                                                                                     Phương Thảo (Ảnh: Thành Ân)

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè huyện Bình Chánh năm 2019
Bình Chánh: Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Tổng kết các chiến dịch tình nguyện hè huyện Bình Chánh năm 2019
Ngày hoạt động cao điểm Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2019
Trại huấn luyện kỹ năng tổng quát cho thiếu nhi năm 2019
Trại huấn luyện kỹ năng tổng quát cho thiếu nhi năm 2019
Trại huấn luyện kỹ năng tổng quát cho thiếu nhi năm 2019
Hội thi tìm hiểu kiến thức Luật giao thông đường bộ năm 2019
Tổng kết và trao giải Hội thi “Thử thách dọn rác”
Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng ra quân chiến dịch Hành quân xanh năm 2019