Tin hoạt động   ->   Hoạt động cấp Huyện

Ngày đăng tin: 24-07-2020

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

          Tối ngày 23/7, tại Khu chung cư Conic Garden xã Phong Phú, Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Chánh phối hợp với Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh các trường Đại học Văn hóa, Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh tế - Luật, Cụm thi đua số 3 Đoàn khối Dân – Chính – Đảng, Hội LHTN Việt Nam xã Phong Phú tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Anh Hồ Minh Tân – Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện, anh Đỗ Văn Thảo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phong Phú và đại diện các trường cùng tham dự chương trình.

          Trước khi diễn ra chương trình, chiến sĩ Mùa hè xanh các trường đã tổ chức sân chơi với hơn 10 gian hàng cho các em thiếu nhi tại khu chung cư, Cụm thi đua số 3 Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng tổ chức tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các kỹ năng phân biệt hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, tuyên truyền giảm rác thải nhựa cho các hộ dân tại Khu chung cư. Tại chương trình, các đơn vị đã phối hợp trao tặng 100 phần quà cho người dân, 17 phần quà cho Gia đình chính sách, 60 phần quà cho các em thiếu nhi… với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

          Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ đã được diễn ra với phút truyền thống và nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu với sự tham gia biểu diễn của hơn 50 ca sĩ, diễn viên và các chiến sĩ tình nguyện các trường Đại học.  Chương trình biểu diễn đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người dân tại khu chung cư và các bạn đoàn viên thanh niên.

                                    Ban MT – ANQP – ĐBDC Huyện đoàn.

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Tháng 3/2020: Tháng của Thanh niên - Tuổi trẻ huyện Bình Chánh sẵn sàng
Huyện Bình Chánh tuyên dương 58 Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019 (Phạm Mai)
Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Hội thi tay nghề thanh niên "Bàn tay vàng" năm 2019
Khánh thành Cầu Kênh B0
Mô hình Khu dân cư, Ấp, Khu phố không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội
Tuổi trẻ Bình Chánh tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn huyện
Xây dựng mới 05 Khuôn viên xanh
Bình Chánh tổ chức trại hè
Bình Chánh: Công nhận Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2020 và triển khai đăng ký xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động” năm 2021