Tin hoạt động   ->   Hoạt động cơ sở

 THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh: Tổ chức lễ kết nạp 02 Đảng viên mới từ Chi đoàn giáo viên

Ngày 03/02/2020 nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) Chi bộ trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Phương Thảo, hiện là Bí thư Chi đoàn giáo viên và quần chúng ưu tú Nguyễn Thùy Dương hiện là Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên - Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Minh Hiếu - Cán bộ ban Thanh niên trường học Thành đoàn, đồng chí Huỳnh Tiến Nam - Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Bùi Thiện Đạo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng cùng đảng viên Chi bộ và đại diện BCH Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thiện Đạo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng Bí thư Chi đoàn giáo viên Trần Thị Phương Thảo và quần chúng ưu tú Nguyễn Thùy Dương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ, BGH nhà trường ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Thành đoàn, Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng đảng viên trẻ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Phương Thảo và Nguyễn Thùy Dương đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên chúc mừng 02 đảng viên trẻ

Hai đảng viên mới tin tưởng với sức trẻ và nhiệt huyết sẽ cống hiến xây dựng sự nghiệp giảng dạy của nhà trường phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.

Linh CK

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Qui Đức: Chương trình lễ Kết nạp Đoàn viên, lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và trao giấy Công nhận Trưởng thành Đoàn.
Bình Chánh: Xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2019 - 2022
Cụm thi đua 1: Tuyên dương Thanh niên làm kinh tế giỏi năm 2019
Phiên tòa giả định về bạo lực gia đình
ĐOÀN THANH NIÊN RA QUÂN “DẸP NẠN ĐINH TẶC”
Chi đoàn Trung tâm GDNN- GDTX huyện Bình Chánh tổ chức kết nạp đoàn viên “Lớp đoàn viên kỷ niệm 90 năm
Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)”
Bình Chánh: Tuyên dương Thanh niên Sống đẹp – Sống có ích và Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu năm 2019
Bình Lợi: Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi năm 2019
Trao quyết định nhân sự Bí thư Đoàn thị trấn Tân Túc
Trao quyết định nhân sự Bí thư Đoàn thị trấn Tân Túc