Tin hoạt động   ->   Hoạt động cơ sở

 Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi Đoàn trường Mầm non ngoài công lập

Hòa trong không khí cơ sở Đoàn các cấp thực hiện công trình chào mừng 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm “Thanh niên tình nguyện – năm 2019”. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Thường trực Đảng ủy xã Bình Hưng – Ban Quản lý lớp Mẫu giáo Ánh Bình Minh và Chi bộ Mầm non ngoài công lập, ngày 19 tháng 6 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn xã Bình Hưng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Mầm non ngoài công lập. Đây là một chi đoàn trường học đặc thù, có lực lượng đoàn viên giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động và được sự quan tâm hỗ trợ về mọi mặt của Chi bộ, Ban Quản lý lớp.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Minh Vương - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Ban Công nhân lao động Huyện đoàn, đồng chí Trương Phi Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Phú Hải – Chủ đơn vị Mầm non Ánh Bình Minh, đồng chí Nguyễn Minh Thư – Hiệu trưởng Trường Mầm non Ánh Bình Minh và sự hiện diện của các đồng chí là bí thư các chi đoàn trực thuộc xã Đoàn.

 

Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Bí thư Đoàn xã, trao quyết định thành lập Chi đoàn cho Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thởi

Trường Mầm non Ánh Bình Minh tọa lạc ở Quốc lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Đây là nơi có  cơ sở vật chất khang trang với khuôn viên trường rộng, thoáng mát cùng tập thể giáo viên dày dặn kinh nghiệm, được huấn luyện kỹ càng về nghiệp vụ và có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn trong nhiều năm qua.

Việc thành lập Chi đoàn trường Mầm non ngoài công lập góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, tạo tiền đề để tiếp tục củng cố, xây dựng Chi đoàn vững mạnh giúp cho các đồng chí đoàn viên có cơ hội phát huy vai trò xung kích của thanh niên, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn.

 

Lãnh đạo Huyện đoàn, địa phương, lãnh đạo lớp Mầm non chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời

Tham dự buổi Lễ, lãnh đạo Huyện đoàn – Đảng ủy xã tin tưởng với tình thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời sẽ tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động sáng tạo giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập và đồng thời cũng trau dồi thêm những kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng hành cùng Chi đoàn trong giai đoạn đầu mới thành lập, lãnh đạo nhà trường cùng Đoàn xã Bình Hưng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động Chi đoàn ngày càng đa dạng, góp phần vào sân chơi chung của tuổi trẻ xã Bình Hưng, một trong những đơn vị luôn được Ban Thường vụ Huyện đoàn đánh giá cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiểu năm liền./.

Linh CK

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Kết nạp Đảng cho học sinh Trung học phổ thông
Đoàn xã Vĩnh Lộc B: Tổ chức Hội trại “Hào khí Tuổi trẻ - Ngọn lửa tuổi 20”
Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức “Hành trình về nguồn” năm 2019
Bình Hưng: Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019
Trại rèn luyện bậc cơ bản năm 2019 Cụm (Tân Kiên – Tân Nhựt – Tân Túc – Bình Lợi)
Xã Bình Chánh: “Hành trình tiếp bước truyền thống – Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam, Gia đình chính sách” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Thị trấn Tân Túc : Sơn và cải tạo cảnh quan Bia Liệt sĩ Tân Túc thiết thực chào mừng 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Túc lần thứ 6, nhiệm kỳ (2019-2024)
Tọa đàm Đổi mới phương thức và nâng cao hiệu quả công tác tập hợp thanh niên trong giai đoạn mới
Bình Hưng: Phối hợp tổ chức ngày hội "Chúng tôi là cán bộ Đoàn" năm 2019