Tin hoạt động   ->   Hoạt động cơ sở

Ngày đăng tin: 07-05-2019
 Đoàn xã Vĩnh Lộc B:  Tổ chức Hội trại “Hào khí Tuổi trẻ - Ngọn lửa tuổi 20”
 
Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử , tháng mà cả nước chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện các hoạt động chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh, ngày 04 và 05 tháng 5 nàm 2019, Đoàn xã cùng với Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Vĩnh Lộc B long trọng tổ chức Hội trại truyền thống “Hào khí tuổi trẻ - Ngọn lửa tuổi 20” năm 2019 tại Khu du lịch Biển Hồ Camping, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 
 
Cùng sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo xã, 120 trại sinh đến từ các chi đoàn và được chia thành 04 tiểu trại với tên gọi là: Làng Sen, Ba Đình, Pác Bó, Bến Nhà Rồng và đặc biệt là sự có mặt của Thầy Trương Đình Du - người gắn kết những cảm xúc của hội trại.
 
Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” các trại viên đã tích cực tham gia, hưởng ứng nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: trang trí trại, các trò chơi vận động tập thể, flash mob sôi động, chương trình lửa trại, tiệc buffet tối… Đồng thời, Ban tổ chức còn lồng ghép các cuộc thi hấp dẫn như: thi văn nghệ với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”, thi thời trang tái chế với chủ đề " Bác và các dân tộc", nhảy dân vũ,… Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện năng khiếu, cùng nhau học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác thanh niên.
 
 
Sau 02 ngày tranh tài và vui chơi sôi nổi, hội trại kết thúc nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các trại viên, đặc biệt là những khoảnh khắc tuyệt vời cùng sáng tạo, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, làm thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết trong ngôi nhà chung xã Vĩnh Lộc B.
 
Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện đầy đủ ý nghĩa và phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, vui tươi, cởi mở, thể hiện được sức mạnh về thể chất, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên.
 
Nhân dịp này Đoàn cũng đã đến dâng hương tại Khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển - Bến Lộc An. Tại đây, Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức lễ tuyên dương 31 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác xã Vĩnh Lộc B năm 2019.
 

Nguồn: Đoàn xã Vĩnh Lộc B
  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Bình Hưng: Đoàn xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2018 – 2019
Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại xã Tân Kiên
Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi Đoàn trường Mầm non ngoài công lập
Kết nạp Đảng cho học sinh Trung học phổ thông
Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức “Hành trình về nguồn” năm 2019
Bình Hưng: Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019
Trại rèn luyện bậc cơ bản năm 2019 Cụm (Tân Kiên – Tân Nhựt – Tân Túc – Bình Lợi)
Xã Bình Chánh: “Hành trình tiếp bước truyền thống – Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam, Gia đình chính sách” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Thị trấn Tân Túc : Sơn và cải tạo cảnh quan Bia Liệt sĩ Tân Túc thiết thực chào mừng 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Bình Chánh: Xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2019 - 2022