Tin hoạt động   ->   Hoạt động cơ sở

Ngày đăng tin: 29-05-2019

Trại rèn luyện bậc cơ bản năm 2019

Cụm  (Tân Kiên – Tân Nhựt – Tân Túc – Bình Lợi)

 

 

Ngày 18-19/5/2019, 33 bạn trại sinh từ Hội Liên hiệp thanh niên các xã Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Túc, Bình Lợi đã có những phần tranh tài sôi nổi tại Trại rèn luyện bậc cơ bản năm 2019 tại Khu di tích lịch sử Láng Le – Bàu Cò). Tham gia trại rèn luyện, các bạn trại sinh được trải qua các phần thi thể hiện sự hiểu biết, rèn luyện nâng cao kỹ năng của bản thân. Đặc biệt càng ý nghĩa hơn khi năm nay trại rèn luyện được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Láng Le – Bàu Cò nơi ghi nhận lại những chiến công hào hùng của các lớp cha anh cùng đồng bào đã hy sinh anh dũng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược.

Trại rèn luyện lần này đã tạo sân chơi giao lưu, thu hút đông đảo cho các bạn thanh niên, hội viên yêu thích kỹ năng tham gia và có được thành tích cũng như chất lượng theo đúng chuẩn, phát huy tinh thần xung kích, năng động sáng tạo của tuổi trẻ trong các hoạt động. Hội trại đã tạo điều kiện cho các bạn trại sinh có dịp rèn luyện, nâng cao và học hỏi thêm nhiều kỹ năng thực hành xã hội bổ ích, bổ sung những kiến thức tổng quát về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, lịch sử truyền thống đấu tranh của huyện Bình Chánh”, mỗi trại sinh đã thể hiện sự hiểu biết của bản thân qua những bài thi trắc nghiệm.

Trải qua hai ngày thi với 23 môn thi, các bạn trại sinh đã xuất sắc vượt qua những thử thách của trại. Giây phút xúc động nhất của Lễ Đăng quang Trại rèn luyện chính là lúc xướng tên 21 trại sinh được công nhận đạt chuẩn rèn luyện, ngoài ra trao giấy công nhận hoàn thành Trại rèn luyện bậc cơ bản cho 04 trại sinh, “Thủ khoa” Trại cơ bản thuộc về bạn Nguyễn Tỷ Phú đến từ Hội LHTN Việt Nam xã Tân Nhựt, “Á khoa” Trại cơ bản thuộc về bạn Nguyễn Đoàn Minh Hiếu đến từ Hội LHTN Việt Nam xã Tân Kiên. Với những kiến thức, trải nghiệm của Trại rèn luyện, tin rằng các trại sinh sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp góp phần bồi dưỡng, nâng cao chất lượng kỹ năng trong hoạt động thanh thiếu niên, đủ sức đáp ứng yêu cầu về xây dựng, phát triển công tác Hội và phong trào thanh niên ngày càng phát triển vững mạnh.

Ban MT (Nguồn: Đoàn xã Tân Kiên)

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Bình Hưng: Đoàn xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2018 – 2019
Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại xã Tân Kiên
Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi Đoàn trường Mầm non ngoài công lập
Kết nạp Đảng cho học sinh Trung học phổ thông
Đoàn xã Vĩnh Lộc B: Tổ chức Hội trại “Hào khí Tuổi trẻ - Ngọn lửa tuổi 20”
Đoàn xã Bình Hưng: Tổ chức “Hành trình về nguồn” năm 2019
Bình Hưng: Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019
Xã Bình Chánh: “Hành trình tiếp bước truyền thống – Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam, Gia đình chính sách” kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Thị trấn Tân Túc : Sơn và cải tạo cảnh quan Bia Liệt sĩ Tân Túc thiết thực chào mừng 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017)
Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị trấn Tân Túc lần thứ 6, nhiệm kỳ (2019-2024)