Tin hoạt động   ->   Hoạt động cơ sở

Ngày đăng tin: 03-09-2020
 

ĐOÀN THANH NIÊN RA QUÂN “DẸP NẠN ĐINH TẶC” 

Trong không khí cả nước đang hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh mùng 2/9. Đoàn xã Tân Qúy Tây phối hợp với Chi đoàn Trạm Cảnh sát Giao thông Tân Túc tổ chức chương trình “Dẹp nạn Đinh tặc” nhằm đảm bảo cho bà con lưu thông an toàn, thông thoáng.

 

 

 

Với chiếc xe hút đinh của Anh Đinh Minh Cảnh, Cảnh sát giao thông cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên chỉnh trang, kiểm tra lại xe và xuất phát từ Trạm CSGT Tân Túc đến Ngã tư Bình Điền và xuống Ba Làng (địa phận giáp Long An). Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đoàn xã Tân Qúy Tây phối hợp với Chi đoàn Trạm Cảnh sát Giao thông Tân Túc “Dẹp nạn Đinh tặc” trên tuyến đường Quốc lộ 1A và những tuyến đường lân cận.

 

 

Hơn 2 tiếng đồng hồ, các đơn vị đã phát hiện được tổng số đinh, thép kim loại gần 1 kg. Phương tiện nào cán phải các vật kim loại này thì rất nguy hiểm vì đầu nhọn sẽ đâm thẳng vào lốp xe gây hư hỏng nặng, dẫn đến phải thay vỏ và ruột xe, chưa kể bị mất thăng bằng khi lái xe dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

 

 

Đinh tặc là nỗi ám ảnh của người dân khi lưu thông từ đoạn đường Ngã tư Bình Điền đến Ba Làng. Vào các dịp Lễ, Tết tình trạng Đinh tặc lại nhiều hơn vì đây là thời gian người dân đổ về cửa ngõ miền Tây nhiều hơn. Chính vì vậy cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý quyết liệt để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của người dân.

 

TRUNG TÍN

 

 

  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
Qui Đức: Chương trình lễ Kết nạp Đoàn viên, lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và trao giấy Công nhận Trưởng thành Đoàn.
Bình Chánh: Xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2019 - 2022
Cụm thi đua 1: Tuyên dương Thanh niên làm kinh tế giỏi năm 2019
Phiên tòa giả định về bạo lực gia đình
Chi đoàn Trung tâm GDNN- GDTX huyện Bình Chánh tổ chức kết nạp đoàn viên “Lớp đoàn viên kỷ niệm 90 năm
Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)”
Bình Chánh: Tuyên dương Thanh niên Sống đẹp – Sống có ích và Thủ lĩnh Thanh niên tiêu biểu năm 2019
Bình Lợi: Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi năm 2019
Trao quyết định nhân sự Bí thư Đoàn thị trấn Tân Túc
Trao quyết định nhân sự Bí thư Đoàn thị trấn Tân Túc